Loại gối ôm nào tốt cho bà bầu


Gối nào tốt cho bầu bí?
Nằm trên một chiếc giường êm ái và những chiếc gối mượt như nhung vẫn không thể khiến bạn cảm thấy thoải mái. Hãy lắng nghe kinh nghiệm của một bà bầu dưới đây. Bạn sẽ tìm ra được loại gối ôm tốt nhất cho mình.

Tôi đang trải qua những ngày mang thai ở quý II của thai kì và tôi cảm thấy dường như mình đang đi trên một con đường gồ ghề còn lắm những chông gai. Tôi cảm nhận rất rõ áp lực của thai nhi lên bụng mình. Mỗi khi nằm ngủ hoặc nằm chợp mắt một chút để thư giãn thì tôi lại cảm thấy hết sức khó khăn. 
Khi thì đau cổ, đau lưng, lúc nhức đầu. Điều cần thiết bây giờ của tôi là cần phải có một chiếc gối thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái.

Tôi đã cố gắng thử dùng nhiều loại gối khác nhau. Đầu tiên, tôi sử dụng gối bọt biển để gối đầu. Gối lông vũ để kê khuỷu chân. Nhưng như thế thì đằng sau lưng và phía bụng cảm thấy rất khó chịu, chống chếnh.


Sau cùng, tôi phát hiện ra những loại gối dành cho bà bầu rất tiện lợi và tạo cảm giác thoải mái là 3 kiểu gối, gối chữ J, chữ C và gối chữ U.


Gối chữ J


Gối chữ J dài gần bằng chiều dài cơ thể bạn. Nó không chỉ dành riêng cho bà bầu mà cho những ai thích nằm kiểu nghiêng và cần có cái gì đó để ôm tạo cảm giác ấm áp và an toàn. Nó làm cho phần đầu và cổ rất thoải mái xong lại không tạo được giá đỡ phía lưng
và phía sau hông.


Gối chữ C


Để hạn chế khuyến điểm của gối chữ J, gối chữ C đỡ được phần lưng và khuỷu chân
đồng thời đỡ được lưng, đầu tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu. Tuy nhiên phần bụng thì
lại không đỡ được.


Gối chữ U


Là một lựa chọn an toàn vì nó bảm đảm đỡ được cả lưng, bụng, khuỷu chân và đầu cho
bà bầu. Những chiếc gối này không chỉ dùng dành cho bà bầu mà có thể dùng sau khi sinh. Gối chữ C giúp bạn khi cho bé bú.
Khi đọc được kinh nghiệm trên, bạn đã lựa chọn cho mình được kiểu gối giúp bạn thoải mái rồi chứ?


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Được xem nhiều

goi-om-ba-bau