Gối chữ U hoàn hảo cho giấc ngủ bà bầu

Giờ đây, gối chữ U là người bạn thân thiết của mẹ bầu, giúp chị em say giấc nồng và đảm bảo sức khỏe. Nhờ chiếc gối này, chị em sẽ được nâng đỡ phần đầu, cổ, vai, lưng, bụng và chân cùng lúc, giảm hiện tượng đau lưng, nhức mỏi cơ, chuột rút và có tư thế ngủ thoải mái nhất. Chị em nên chọn mua gối ở những địa chỉ bán gối chữ U chất lượng, giá cả hợp lý để mang lại sự tiện lợi, kinh tế khi sử dụng.

Có gối chữ U, mẹ bầu hết đau lưng, mất ngủ
Nhiều bà bầu than phiền rằng, từ khi có bầu chưa có đêm nào ngủ ngon giấc vì thường xuyên bị đau lưng, nhức mỏi người, chuột rút. Đặc biệt, khi bụng bầu lớn dần lên, mẹ bầu càng khó tìm được tư thế nằm thoải mái nên rất khó ngủ, hay mất ngủ. Gối chữ U sẽ là giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của bà bầu, mang đến giấc ngủ trọn vẹn cho cả mẹ và bé.

Gối bà bầu berry mang lại giấc ngủ ngon không còn đau lưng
Gối ngủ bà bầu chữ U: Ôm ngủ, gác chân, tựa lưng cho con bú

Có gối chữ U, mẹ bầu không lo bị đau lưng, chuột rút, mất ngủ
Chiếc gối này được thiết kế thông minh với hình dáng chữ U cùng những đường lượn hợp lý, phù hợp với hình thể của bà bầu, đảm bảo nâng đỡ được cả đầu, vai, lưng, bụng và khuỷu chân cho bà bầu. Sử dụng gối chữ U khi ngủ sẽ giúp bà bầu được thư giãn cơ thể tối đa khi ngủ, tha hồ gác chân và được hỗ trợ nâng đỡ bụng bầu trong suốt thời kỳ mang thai. Mẹ bầu sẽ không còn bị mỏi lưng, mỏi hông hay những cơn chuột rút nhói đau và trở mình thoải mái khi ngủ, ngủ dễ hơn và ngủ ngon hơn. Vỏ gối mềm mịn, lõi bông có độ phồng tốt, giúp bà bầu có thể cử động thoải mái nhất khi ngủ.

Gối chữ U sử dụng rất tiện lợi và kinh tế: Dùng được khi mang thai, trong thời kỳ cho con bú để làm nệm đỡ em bé khi cho bé bú, làm nệm ngồi đọc sách báo, cho bé đặt lưng hay dùng cho cả các ông bố khi ngồi xem ti vi, đọc sách. Chọn được một chiếc gối chất lượng tốt tại địa chỉ bán gối chữ U uy tín sẽ giúp mẹ bầu luôn say giấc nồng, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Địa chỉ nào bán gối chữ U chất lượng, giá tốt?
Shop gối Hahuma là địa chỉ bán gối chữ U tin cậy cho các mẹ bầu với những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Gối chữ U được sản xuất trong nước, vỏ gối bằng vải cotton mềm mịn, dày dặn; lõi là bông Hàn Quốc mềm mại, có độ phồng tốt và đảm bảo không chứa chất gây kích ứng da và an toàn cho bà bầu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 năm.

Gối chữ U hoàn hảo cho giấc ngủ bà bầu

Gối chữ U hoàn hảo cho giấc ngủ bà bầu

Gối chữ U hoàn hảo cho giấc ngủ bà bầu

Hahuma Cung cấp nhiều mẫu gối đẹp (vui lòng liên hệ)

Hahuma bán gối chữ U đúng giá nhà sản xuất và khách hàng có thể thay vỏ gối dễ dàng. Sản phẩm đa dạng màu sắc để mẹ bầu tha hồ lựa chọn và shop thường xuyên cập nhật các mẫu mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mua gối chữ U cho bà bầu thế nào?
- Khách hàng ở Hà Nội:
Khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày tùy theo giờ đặt hoặc giờ hẹn.
Khách hàng ở các tỉnh thành phố khác Hà Nội chọn mẫu trên website hoặc trên fanpage (chat inbox cho quản trị để nhận các mẫu gối mới). Khách hàng ở các tỉnh thành phố có xe khách theo chuyến sẽ nhận hàng trong ngày tùy vào thời gian đặt hàng.

- Khành hàng ở thành phố Hồ Chí Minh:
Khách hàng xem mẫu trên website hoặc fanpage, chat inbox với ban quản trị để xem và đặt hàng các mẫu gối mới nhất. Khách hàng sẽ được giao sản phẩm tận nơi qua đường bưu điện trong thời gian từ 5 – 7 ngày. Khách hàng ở các thành phố từ Đà Nẵng trở ra sẽ nhận được hàng sau 2 – 3 ngày theo đường chuyển phát nhanh.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Được xem nhiều

goi-om-ba-bau