Gối ôm cho bà bầu và tư thế ngủ bà bầu cần tránh

Dưới đây là thông tin chia sẻ dành cho bà bầu, phụ nữ khi mang thai cần biết. Ba tư thế ngủ Bà Bầu nên tránh trong qúa trình mang thai, tư thế nằm ngủ rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ mẹ và thai nhi.

Nằm không đúng sẽ ngây nguy cơ bị đau các khớp, nguy cơ mắc bệnh trĩ và làm giảm lượng máu cung ứng cho thai nhi, ảnh hưởng trực tiếp đến việc hấp thụ các chất dinh dưỡng v sự phát triển của thai nhi Ba tư thế ngủ Bà Bầu nên tránh :

  • - Nằm ngửa
  • - Nằm nghiêng về bên phải
  • - Nằm sấp hoặc ngục xuống bàn.


Tư thế nằm tốt nhất cho mẹ và bé nằm nghiêng bên trái. Tư thế này giúp tim hoạt động dễ dàng hơn bởi nó giúp cho sức nặng của thai nhi không đè lên các tĩnh mạch vận chuyển máu từ chân trở về tim cũng như lưu thong máu dễ dàng đến dạ con bào thai và thận.Nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ chiếc gối ôm để có giấc ngủ ngon hơn, bạn nên chọn chiếc gối ôm bà bầu hình chữ U. Với chiếc gối hình chữ U này, bạn sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, lưng, bụng và cả chân nữa. Rất nhiều phụ nữ mang thai đã sử dụng và tin tưởng ở loại gối ôm này.

Gối ngủ bà bầu – Gối bà bầu berry chữ U công dụng tiện ích.

* Gối được thiết kế dài, dọc theo cơ thể, những đường lượn hợp lý với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bà bầu dễ dàng sử dụng mà không cần đến bất kỳ một sự hướng dẫn chi tiết nào.
* Giúp nâng cao đầu gối, lưu thông máu, nâng đỡ bụng bầu.
* Không chỉ giúp ngủ ngon, gối ngủ còn giảm thiểu cảm giác bị chuột rút, đau lưng cho bà bầu.
* Sử dụng làm gối đỡ đầu cho bà bầu và khi cho con bú.
* Sử dụng làm nệm cho ghế ngồi giúp giảm đau sau sinh. Với gối ôm này bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi ngồi như thường thấy ở thời kỳ sau sinh.

Kích thước: 1m44 x 0,75m

Thành phần cấu tạo: Lớp vải cotton bọc ngoài, lớp vải lót bọc bông mềm bên trong.
Mọi thông tin bạn xem thêm tại: http://goiomchobabaudep.blogspot.com

Được xem nhiều

goi-om-ba-bau